Bi ve sứ màu vàng đặc biệt 16mm

Giá từ : 5000 VNĐ/1 viên

Số lượng:

     Hãy cho các bé trở về tuổi thơ của bố mẹ với những hòn bi ve nhiều màu sắc.

     Shop banbive.com chuyên cung cấp các loại bi ve 7 màu các loại bé, nhỡ, to và các loại bi ve sứ. Hãy cùng đưa bé trở về tuổi thơ của bố mẹ với những hòn bi ve ngộ nghĩnh đáng yêu.

 
  Đường kính Bi sứ màu vàng đặc biệt là 16mm

Ghi chú:

1. Phí ship tại Hà Nội là 20 nghìn cho đơn hàng < 1kg, Ngoài Hà Nội phí ship tùy theo mức của giaohangtietkiem.vn - đây là đơn vị vận chuyển rẻ nhất.

2. Tổng số tiền trong một đơn hàng phải từ 100 trở lên trở lên vì khối lượng nhỏ hơn ít quá bên mình không đủ tiền bù phí ship.

Tabs: bivebi vebán bi veban bi vebi ve 7 maubi ve 7 màubi ve sứbi ve sumua bi ve ở đâu?, hà nội ở đâu bán bi ve, bi ve, mua bi ve ở Hà Nội, bán bi ve ở Hà Nội. Viên bi cho vào máy gameviên bi cho vào máy game trung quốcviên bi tạo ngẫu nhiênviên bi máy gameviên bi đổ vào máy gameviên bi cho vào máy trò chơiviên bi tạo radombi máy gamebi game Viên bi siêu nhỏ 6mmbi trong chai rượuviên bi trong chai rượuviên bi trong chai rượu chivasviên bi trong chai rượu , viên bi găn chimviên bi săm hìnhviên bi vô chimbi ve gắn chimvô bi, vào bibi ve trong thiết bị lọc bể bơi, viên bi trong thiết bị lọcviên bi trong lọc bể bơiviên bi van bể bới