SHOP BI VE

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp

 Các trang bị đắt tiền như đồng hồ, biểu tượng linh vật bằng vàng, bầu trời đêm, hay ly bạc uống sâm panh trên các xế sang thực sự khiến dân có tiền thèm khát.

 Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 1

Đồng hồ Breitling trên 2017 Bentley Bentayga có giá lên tới 170.000 USD với thân làm bằng loại vàng trắng hoặc hồng. Các múi giờ được điểm bằng kim cương.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 2

Biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng vàng trên Rolls-Royce được làm bằng loại vàng 24 karat có giá lên đến 10.075 USD.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 3

Ngoài loại bằng vàng, Rolls-Royce còn có các tùy chọn biểu tượng Spirit of Ecstasy gồm có đèn LED chiếu sáng được làm bằng polycarbonate với giá 7.850 USD và làm bằng bạc rắn có giá 6.525 USD.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 4

Thậm chí Rolls-Royce còn có thiết kế mái vòm giống như bầu trời đêm với hàng trăm ngôi sao sáng lấp lánh với chi phí lên tới 12.925 USD.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 5

Còn đây là hệ thống sưởi vùng cổ có thể thổi hơi ấm cho người ngồi được trang bị trên các xế mui trần như SL, SLK và E-class của Mercedes. Hệ thống này có giá lên tới 3.390 USD.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 6

Cặp cốc đựng sâm panh trên Mercedes-Maybach có giá lên tới hơn 3.200 USD. Đi kèm với hệ thống làm mát ở ghế ngồi sau, cặp cốc bằng bạc này sẽ tăng thêm hương vị thưởng thức sâm panh thú vị cho hành khách trên xe.

Mê mẩn các thiết bị siêu sang đắt giá nhất trên xế hộp - 7

Mercedes-Maybach S600 Pullman limousine với ghế ngồi sau đã có giá lên đến 1.950 USD nhờ thiết kế mở rộng không gian duỗi chân giống như một giường nằm. Khoang làm mát đồ uống ở tay vịn giữa cũng có giá tới 1.100 USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Văn Biên (Dân Việt)